YẾN TINH CHẾ LOẠI 2

YẾN TINH CHẾ LOẠI 2 Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

Yến sào cần giờ Trang Nhi chuyên cung cấp sỉ và lẻ yến sào cần giờ trên toàn quốc. Chất lượng, uy tín, giá rẻ. LH: 0913.96.4646
Yến Sào Cần Giờ

YẾN TINH CHẾ LOẠI 2


 Yến tinh chế loại 2 được làm từ những tổ yến bị vỡ trong quá trình thu hoạch hay quá trình vận chuyển. Được tạo hình lại thành những bánh vuông. 

 Quá trình làm sạch tổ yến được yen sao can gio Trang Nhi thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng
 Vì việc đắp thành những bánh vuông đơn giản hơn, đỡ tốn công hơn và sợi yến trong Yến tinh chế Loại 2 cũng không nhiều như loại Yến tinh chế Loại 1 nên giá thành của loại này cũng rẻ hơn, phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

 Khách hàng mua 100g được tặng ngay 1 thố chưng yến tuyệt đẹp của gốm sứ Minh Long, 1 nhíp gắp lông yến chuyên dụng, đường phèn tinh luyện, tài liệu hướng dẫn nhặt lông yến và tài liệu hướng dẫn chế biến tổ yến sào.
Bài kế tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp theo »
YẾN TINH CHẾ LOẠI 2 | Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi
DMCA.com Protection Status