CHÂN TỔ YẾN

CHÂN TỔ YẾN Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

Yến sào cần giờ Trang Nhi chuyên cung cấp sỉ và lẻ yến sào cần giờ trên toàn quốc. Chất lượng, uy tín, giá rẻ. LH: 0913.96.4646
Yến Sào Cần Giờ

CHÂN TỔ YẾN

 Chân tổ yến là phần rìa hai bên mép của tổ chim yến. Khi thu hoạch tổ yến hoặc vận chuyển không cẩn thận làm cho các tổ yến bị gãy chân. 

 Vì chân tổ yến được hình thành đầu tiên trong một tổ yến nên phần chân có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến nên được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng. 
 Chân tổ yến ăn giòn (hơi cứng và ít sợi) vì đây là nền tảng đầu tiên của tổ yến khi chim yến bắt đầu làm tổ nên các sợi yến ở đây bện rất chặt lại với nhau để giữ cho tổ yến không bị rơi khi chịu toàn bộ trọng lượng của trứng và sau đó là chim con. 
 Chân tổ yến thường ít lông hơn so với yến tai và tổ yến góc vì lông yến thường tập trung ở vị trí thân yến, ít tập  trung ở phần chân.
 Chân tổ yến phù hợp với đa số khách hàng vì giá tương đối mềm so với các loại khác mà cũng tương đối sạch nên khách hàng đỡ tốn công nhặt lông. 


Đến với yến sào cần giờ Trang Nhi, quý khách có thể thoải mái lựa chọn chân tổ yến mà mình yêu thích khi đến mua tại cửa hàng.
  

Tham khảo: giá tổ yến
Bài kế tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp theo »
CHÂN TỔ YẾN | Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi
DMCA.com Protection Status