CHÂN TỔ YẾN SƠ CHẾ

CHÂN TỔ YẾN SƠ CHẾ Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

Yến sào cần giờ Trang Nhi chuyên cung cấp sỉ và lẻ yến sào cần giờ trên toàn quốc. Chất lượng, uy tín, giá rẻ. LH: 0913.96.4646
Yến Sào Cần Giờ

CHÂN TỔ YẾN SƠ CHẾ

 Khác với chân yến tinh chế, chân yến sơ chế được lựa chọn từ những chân yến to, cực kỳ ít lông, sau đó được phun sương cho mềm lại, rồi chỉ cần dùng nhíp tách nhẹ vài sợi lông yến dính trên đó là hoàn thành.

 Cũng chính vì được lựa chọn từ những chân tổ yến to, ít lông như vậy nên số lượng loại này rất ít và giá thành cũng tương đối cao. Chân tổ yến ăn giòn, ngon rất được nhiều khách hàng yêu thích và phù hợp với đối tượng khách hàng bận rộn, không có thời gian nhặt lông yến. 
 Quá trình làm sạch chân tổ yến được yen sao can gio Trang Nhi thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng.

 Khách hàng mua 100g được tặng ngay 1 thố chưng yến tuyệt đẹp của gốm sứ Minh Long, 1 nhíp gắp lông yến chuyên dụng, đường phèn tinh luyện, tài liệu hướng dẫn nhặt lông yến và tài liệu hướng dẫn chế biến tổ yến sào.
Bài kế tiếp
« Bài trước
Bài trước
Bài tiếp theo »
CHÂN TỔ YẾN SƠ CHẾ | Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi
DMCA.com Protection Status